TLCA: 1/4:0 –  TX: 2

Pick: Kamatamare Sanuki và Under

Lý do: Trong 4 trận đối đầu gần nhất của hai đội thì có tới 3 lần kết thúc với tỷ số hòa và 1 lần là chiến thắng của Kamatamare Sanuki. Mito Hollyhock có phong độ không tốt khi phải thi đấu với từ cách là đội khách, trong 10 trận làm khách gần nhất các học trò của HLV Takayuki Nishigaya chỉ thắng được duy nhất 1 trận. Với phong độ hiện tại thì khó lòng các cầu thủ khách có thể ra về với 3 điểm trong tay khi làm khách trên sân của Kamatamare Sanuki hôm nay.

Với phong độ tệ hại khi làm khách thì đồng nghĩa với việc Mito Hollyhock cũng có một kết quả không tốt trên thị trường châu Á. Đội khách chỉ thắng được 2 trong 5 trận đấu làm khách gần nhất. Kamatamare Sanuki có vẻ ổn định hơn với chỉ 2 lần thua trong 5 trận đấu gần nhất.

Xét theo TLCA thì đội chủ nhà Kamatamare Sanuki đang là đội xếp trên khi họ đã có được 7 chiến thắng ở mua giải này.

4 trận đối đầu gần nhất của hai đội chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi, cả 3 trận đầu có sự góp mặt của đội chủ nhà gần đấy cũng chỉ có nhiều nhất là 1 bàn thắng. Kết quả thống kê cũng tương tự với đội khách Mito Hollyhock ở 4 trong 5 trận đấu gần nhất. Nhiều khả năng trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 0-0