TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Kansas City và Over

Lý do: Mặc dù không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi đều chiến bại cả 2 trận vừa qua tại tổ ấm của mình nhưng Kansas City lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Kansas City phải chấp) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Dallas lại chứng tỏ điều ngược lại, Dallas đã bất bại cả 2 chuyến làm khách vừa qua nhưng có tới 4/5 chuyến làm khách đã qua trước đó của họ mà Dallas được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Dallas đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á.

Hơn nữa, trong cả 3 lần gần đây nhất Dallas hành quân tới sân của Kansas City thì họ cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là cả 3 trận này đều có tỷ lệ Kansas City chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) và cả 3 trận đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau 90 phút thi đấu. Vậy nên các chuyên gia bongdanet mới có kết luận rằng Kansas City không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Kansas City: Melia - Dia, Coelho, Opara, Abdul-Salaam - Espinoza, Olum, Feilhaber - Hallisey, Rubio, Medranda.
Dallas: Seitz - Figueroa, Zimmerman, Loyd, Harris - Ulloa, Gruezo - Castillo, Diaz, Barrios - Urruti.

DỰ ĐOÁN: 2-1