TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4


Pick: Kawasaki Frontale và Over

Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Kawasaki Frontale cũng có được phong độ tốt hơn hẳn Jubilo Iwata trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Kawasaki Frontale toàn thắng 2 trận sân nhà vừa qua của họ cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ Kawasaki Frontale phải chấp 0:1 như trận này) thì Jubilo Iwata lại không thắng cả 4 chuyến làm khách gần nhất của mình (thua tới 3 trận cả về chuyên môn lẫn theo châu Á).

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Kawasaki Frontale cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Jubilo Iwata. Minh chứng là cả 4 lần gần đây nhất Kawasaki Frontale tiếp đón Jubilo Iwata trên sân nhà mà họ được Nhà Cái xếp làm cửa trên thì Kawasaki Frontale đều khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng. Hơn nữa, Kawasaki Frontale cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa cao nhất giải (61,54%).

Ngoài ra, có 1 điểm đáng chú ý nữa là trong khi Kawasaki Frontale là đội bóng có hàng công mạnh nhất giải sau 13 vòng đấu trước với 26 lần chọn thủng lưới đối phương thì Jubilo Iwata lại là một trong những đội có hàng phòng ngự kém nhất giải với 21 bàn thua. Vậy nên có thêm lý do để tin rằng Kawasaki Frontale sẽ giành trọn 3 điểm ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1