TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4


Pick: Omiya Ardija và Over

Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này đều đang nằm ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng và đều đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây nên rất khó có thể nói đội nào chơi hay hơn đội nào ở thời điểm hiện  tại. Tuy nhiên, về mặt đối đầu ở khía cạnh châu Á thì Omiya Ardija lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Kawasaki Frontale. Minh chứng là ở cả lần gần đây nhất Kawasaki Frontale tiếp đón Omiya Ardija tại tổ ấm của họ lẫn 2 trận trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1 (Kawasaki Frontale làm cửa trên như trận này) thì Kawasaki Frontale đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng.

Cùng với đó, trong thời gian gần đây Kawasaki Frontale cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Kawasaki Frontale phải chấp) khi họ đã không thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (thua tới 3, hòa 2). Trái lại, Omiya Ardija lại đang là chỗ dựa lý tưởng cho giới mộ điệu châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 7/8 chuyến làm khách vừa qua của mình (1 trận cùng tỷ lệ Omiya Ardija được chấp 0:1 như trận này).

Mặt khác, tỷ lệ Kawasaki Frontale chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Kawasaki Frontale chỉ phải chấp 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Kawasaki Frontale. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Omiya Ardija mới là cao kiến.

DỰ ĐOÁN: 2-2