TLCA: 0:1/4 –  TX: 2

Pick: Sudan và Under

Lý do: Đội chủ nhà thể hiện phong độ không được tốt trong những trận đấu gần đây. Các cầu thủ Kenya đã không thể tìm thấy chiến thắng trong cả 6 trận đấu gần nhất. Thêm nữa việc vừa có trận đấu giao hữu với các cầu thủ Tanzania 2 ngày trước sẽ khiến các học trò của HLV Stanley Okumbi không có được sức khỏe tốt nhất khi bước vào trận đấu này.

Trên thị trường châu Á Sudan đang là đội có kết quả tốt hơn, bằng chứng là ở 3 trận đấu gần nhất được ghi danh trên thị trường thì Sudan đều đem về niềm vui chiến thắng cho các nhà đầu tư tin tưởng vào họ. Với ĐT Kenya thì ngược lại, đội chủ sân Moi International Sports Centre đã có 4 thất bại trong 5 trận đấu gần nhất theo TLCA. Đặt niềm tin vào đội khách có lẽ sẽ là một quyết định khôn ngoan trong trận đấu này.

Việc ghi bàn đang trở nên khó khăn đối với hàng công của ĐT Kenya, trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng áo đỏ chỉ ghi được 3 bàn thắng. Với Sudan cũng có kết quả tương tự, với 2 lần lập công của các cầu thủ trong 7 trận làm khách gần nhất. Có lẽ với phong độ hiện tại của hai đội thì không có nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 0-0