TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Krasnodar và Over
 
Lý do: Cán đích ở vị trí thứ 4 mùa bóng vừa rồi , Krasnodar tiếp tục duy trì sự ổn định với những kết quả khá thuận lợi trong giai đoạn tập huấn trước mùa giải với 6 chiến thắng/10 trận (hòa 3 thua 1), đặc biệt tinh thần của thầy trò HLV Kononov đang lên khá cao khi vượt qua Birkirkara 3-0 ở lượt đi vòng sơ loại thứ 3 UEFA Europa League. Với chiến thắng đó, Krasnodar đã chắc chắn có mặt tại vòng bảng, nên biết họ sẽ được thi đấu trên sân nhà ở lượt về, một thất bại với cách biệt lớn khó lòng xảy ra.
 
Tân binh Tom Tomsk thăng hạng sau khi vượt qua Kuban Krasnodar ở loạt Play Off (thắng 2-1 sau hai lượt trận).  Ở giai đoạn trước thềm mùa giải, Tom Tomsk cũng có được kết quả khá tốt khi chỉ để thua 1/6 trận (thắng 2 hòa 3). Tuy nhiên, kết quả đó không nói lên nhiều điều bởi những đối thủ của Tom Tomsk không quá mạnh, thậm chí còn bị đánh giá yếu hơn.
 
Mức chấp cao đã cho thấy sự ưu ái của nhà cái châu Á đối với chủ nhà Krasnodar, đó là điều không quá bất ngờ bởi họ luôn tự tin trên sân nhà khi giành được 8 chiên thắng/9 lần đón khách vừa qua. Những biến động trên thị trường châu Á cũng cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư vào cửa chủ nhà, nên biết ở hai lần tiếp đón Tom Tomsk gần nhất, Krasnodar đều khiến đối thủ phải trắng tay ra về bằng chiến thắng cách biệt.

DỰ ĐOÁN: 3-1