TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Roasso Kumamoto và Under

Lý do: Hiện đang xếp ở nhóm đầu trên bảng tổng sắp nhưng Kyoto Sanga lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi cả 2 vòng đấu vừa qua họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì Kyoto Sanga cũng không có được thành tích thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình khi họ đã không thắng tới 5/9 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới nay (tỷ lệ thắng theo châu Á chỉ là 44,44%).

Bên kia chiến tuyến, sau 6 thất bại liên tiếp thì Roasso Kumamoto lại đang có những chuyển biến tích cực từ khi bước sáng tháng 6/2016. Minh chứng là cả 4 lần ra quân vừa qua họ vẫn bất bại (thắng tới 3, hòa 1), mặc dù cả 4 trận này Roasso Kumamoto đều phải hành quân xa nhà (2 trận sân khách, 2 trận sân trung lập).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Roasso Kumamoto cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Kyoto Sanga. Cụ thể là trong khi Kyoto Sanga để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kyoto Sanga phải chấp) thì Roasso Kumamoto lại thắng theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Roasso Kumamoto được chấp).

Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 2 lần Kyoto Sanga tiếp đón Roasso Kumamoto tại tổ ấm của họ gần đây nhất có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (như trận này) thì Kyoto Sanga đều đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để có thể đặt niềm tin vào đội khách Roasso Kumamoto ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1