TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Lahti và Under

Lý do: Liên tiếp 2 trận toàn thắng gần đây đã phần nào lấy lại danh dự của HJK Helsinki, một tên tuổi lớn của bóng đá Phần Lan. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định đội khách đã trở lại quỹ đạo chiến thắng như hình ảnh vốn có trước kia của họ.

Dễ hiểu bởi 4 trận trước đó HJK Helsinki đều không mang lại niềm vui cho giới mộ điệu, trong đó 2 trận sân khách không ghi được bàn nào. Đáng nói hơn, hàng thủ của HJK Helsinki vẫn để lại nỗi lo quá lớn khi cả 4 trận vừa qua đều bị thủng lưới. Nếu tình hình không nhanh chóng được cải thiện, mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều với đội bóng thủ đô.

Đấy là chưa kể HJK Helsinki nhiều khả năng sẽ phải sử dụng một vài gương mặt dự bị nhằm giảm tải cho lực lượng chính vốn đang trong cuộc đua căng thẳng ở nhóm đầu tại giải VĐQG. Hơn nữa, Lahti không phải đối thủ dễ bị bắt nạt khi họ vừa thắng 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất. Việc các nhà cái niêm yết tỷ lệ chủ nhà được chấp 1/4 cũng mang lại hy vọng nhất định cho Lahti với việc họ đã cầm chân HJK Helsinki ở lần chạm trán gần nhất trong khuôn khổ trận đấu Cúp.

DỰ ĐOÁN: 1-0