TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Landskrona BoIS và Over

Lý do: Landskrona BoIS đang có được tinh thần rất hưng phấn cho trận này khi họ vừa mới có được 1 chiến thắng đậm đà 4-1 tại cúp quốc gia giữa tuần qua. Hơn nữa, Landskrona BoIS cũng đã cho thấy họ luôn chơi tốt trên sân nhà như thế nào với mạch toàn thắng 4 trận tại tổ ấm của mình từ khi giải đấu khởi tranh tới nay. Theo đó, cả 4 trận này Landskrona BoIS cũng đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á. Đáng chú ý là trong đó có tới 2 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).

Về phía đối thủ, mặc dù Prespa Birlik cũng đang chơi khá tốt từ khi giải đấu khởi tranh cho tới nay nhưng khi phải làm khách họ lại chơi rất thiếu ổn định. Minh chứng là trong 8 lần hành quân xa nhà gần đây thì cứ sau 1 trận thắng là trận liến ngày tiếp sau đó Prespa Birlik sẽ lại chiến bại. Vậy nên nếu theo đúng quy luật này thì trận này Prespa Birlik sẽ lại chiến bại (trận sân khách gần nhất Prespa Birlik đã thắng).

Ngoài ra, hai đội chưa từng chạm trán nhau bao giờ trong quá khứ nhưng trong khi Landskrona BoIS là 1 đội bóng lâu đời và đã từng góp mặt tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Thụy Điển thì Prespa Birlik chỉ là đội làng bóng hạng 4, vừa được thăng hạng lên chơi tại giải hạng 3 này năm nay. Do đó, về kinh nghiệm trận mạc cũng như chất lượng đội hình không thể sánh bằng đội chủ nhà Landskrona BoIS. Do đó, các chuyên gia bongdanet cũng đồng quan điểm là sẽ có 1 chiến thắng dễ dàng giành cho đội chủ nhà Landskrona BoIS ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1