TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Liaoning Whowin và Under

Lý do: Liaoning Whowin đnag đối diện với nguy cơ rất lớn phải chia tay với hạng đấu cao nhất Trung Quốc bất chấp việc giải mới đi qua được hơn 1/4 quãng đường. Lúc này, Liaoning Whowin mới có được 8 điểm sau 11 vòng đấu. Đáng nói, càng những trận gần đây, Liaoning Whowin lại càng thi đấu tệ hại. Cả 3 vòng vừa qua, Liaoning Whowin đều phải nhận thất bại.

Nhiệm vụ đặt ra lúc này với Liaoning Whowin là phải nhanh chóng tìm kiếm cảm giác chiến thắng, nếu không muốn mọi chuyện vượt qua tầm tay. May mắn cho Liaoning Whowin là đúng trong lúc cần điểm số hơn bao giờ hết, họ lại tiếp ngay Chongqing Lifan, đối thủ cũng đang trong hoàn cảnh hết sức bết bát.

Thực tế, Chongqing Lifan cũng chỉ hơn Liaoning Whowin có 1 điểm. Cũng kể từ chiến thắng sau trận ra quân, Chongqing Lifan chỉ biết đến hòa và thua. Trên lý thuyết, Chongqing Lifan cũng sẽ đặt mục tiêu giành số điểm trọn vẹn. Tuy nhiên, bất lợi cho Chongqing Lifan là phải thi đấu trên sân khách. Mà trong những trận chung kết ngược kiểu này, yếu tố tâm lý vô cùng quan trọng. Về điều này, Liaoning Whowin lợi thế hơn.

Dự đoán: 1-0