TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4

Pick: Suduva và Over

Lý do: Đây là cuộc đụng độ thứ 4 giữa hai đội trong năm 2016, kết quả nghiêng về phía Suduva khi họ bất bại ở cả 3 trận trước đó(thắng 1 hòa 2). Lần đụng độ gần nhất giữa hai đội diễn ra cách đây ít ngày trong khuôn khổ cúp QG và Suduva đã giành chiến thắng trên chấm 11m sau 120 phút thi đấu không có bàn thắng.

Tưởng chừng 2 chiến thắng liên tiếp trước Kauno  Zalgiris và Utenis Utena sẽ giúp Lietava Jonava thi đấu ổn định trở lại, nhưng họ liên tục khiến CĐV phải thất vọng với 5 trận không biết đến mùi chiến thắng (thua 3 hòa 2). Có được lợi thế sân nhà, Lietava Jonava vẫn không được nhà cái cũng như NHM đánh giá cao, nên biết ở 8 lần đón khách gần nhất Lietava Jonava chỉ có được 1 chiến thắng (thua 3 hòa 4).

Bên kia chiến tuyến, Suduva đang có được sự ổn định cao tại giải VĐQG, ở 8 vòng đấu gần nhất họ đem về 6 chiến thắng và làm hài lòng nhà đầu tư châu Á ở 4/7 trận. Xu hướng giảm lợi nhuận ở cửa Suduva trên sàn châu Á sau thời điểm mở đầu cho thấy họ đang chiếm được sự kỳ vọng của giới mộ điệu. Tin rằng Suduva sẽ không khiến NHM phải thất vọng ở vòng đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2