TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

 
 
Pick: Lillestrom và Under
 
Lý do: Thời điểm gần đây thành tích của Lillestrom tại giải VĐQG Na Uy không được thuận lợi, cụ thể ở 5 vòng đấu gần nhất thầy trò HLV Kristinsson chỉ đem về 1 chiến thắng (thua 3 hòa 1). Thất bại 0-5 trước Stabaek trong trận giao hữu cách đây ít ngày ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của đội chủ nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Tromso cũng không hơn đối thủ là bao bởi sự phập phù của mình trong những trận đấu gần đây (thắng 1, thua 3 hòa 2/6 trận). Các chuyên gia bongdanet.vn không đánh giá cao khả năng có điểm của Tromso ở chuyến hành quân lần này bởi sự lép vế của họ trước đối thủ trong quá khứ (thua 3/4 trận, hòa 1).
 
Thành tích không tốt nhưng hiệu suất vượt TLCA của Lillestrom không phải quá tệ (thua 3 hòa 3), điều đó khiến nhà cái châu Á đánh giá họ cao hơn và áp mức chấp đối với cửa chủ nhà. Xu hướng giảm lợi nhuận cửa trên tại thị trường châu Á vừa qua cũng cho thấy sự kỳ vọng của nhà đầu tư vào cửa Lillestrom đang tăng dần.
 
Nhà đầu tư phần nào an tâm với cửa Lillestrom bởi trong quá khứ họ không ít lần đem về niềm vui cho giới mộ điệu khi chạm trán với Tromso (thắng 7/10 trận theo châu Á).
 
DỰ ĐOÁN: 1-0