TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Varbergs và Under

Lý do: Ljungskile có vẻ vẫn chưa thể thoát khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng khi đã 8 lần ra quân ở 8 vòng đấu gần đây họ vẫn chưa 1 lần được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 4). Hơn nữa, Ljungskile cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Ljungskile phải chấp) khi họ đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Varbergs lại đang hồi sinh mạnh mẽ sau quãng thời gian đầu mùa chơi kém cỏi với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại gần đây (thắng tới 4, hòa 2), trong đó có 3 trận sân khách. Theo đó, cả 6 trận này Varbergs đều giành chiến thắng theo châu Á. 

Cùng với đó, Varbergs tỏ ra cũng khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Varbergs được chấp) khi họ đều đã mang lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả lần gần đây nhất viếng thăm sân của Ljungskile lẫn tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, trong khi Ljungskile là 1/3 đội có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa giải tới nay thấp nhất giải đấu (16,67%) thì Varbergs lại là đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á cao nhất giải khi phải làm khách từ khi giải đấu này khởi tranh (83,33%). Do đó, các chuyên gia của bongdanet cho rằng trận này không có lý do gì để không đặt trọn niềm tin vào cửa đội khách Varbergs cả.

DỰ ĐOÁN: 0-1