TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Londrina và Under

Lý do: Mặc dù chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng từ hạng 3 lên chơi ở giải hạng 2 Brazil mùa bóng năm nay nhưng Londrina đã chứng tỏ cho giới hâm mộ môn túc cầu thấy rằng họ không phải là 1 đội bóng dễ bị bắt nạt. 8/9 lần ra quân gần đây nhất của mình tại giải đấu này Londrina đều bất bại đã cho thấy điều này (thắng 4, hòa 4). Đáng chú ý là trong đó có 4 trận sân nhà thì Londrina thắng tới 3 (hòa 1).

Cùng với đó, điểm mạnh của Londrina chính là ở hàng phòng ngự khi họ mới chỉ để thua 7 bàn sau 10 vòng đấu đã qua từ khi giải đấu này khởi tranh. Hơn nữa, 4 trận sân nhà gần đây nhất thì Londrina mới chỉ để thủng lưới duy nhất 1 lần. Londrina cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa cao nhất giải (70%).

Bên kia chiến tuyến, tuy Vasco da Gama vẫn đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp nhưng họ lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi Vasco da Gama đã để thua tới 2/3 lần ra quân vừa qua (1 trận xa nhà), theo đó cả 3 trận này Vasco da Gama đều không thể đem niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á (thua 2, hòa 1).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Vasco da Gama chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Vasco da Gama chỉ phải chấp 0:1/4. Vậy nên các chuyên gia bongdanet cho rằng Vasco da Gama không phải là 1 lựa chọn đáng tin tưởng ở chuyến làm khách lần này của họ.

DỰ ĐOÁN: 1-1