TL 0.86*1/2:0*0.84

TX 0.87*3*0.83

 

Long An vs Than Quảng Ninh: Đội chủ nhà đang khó trăm bề, vì thế nhiều khả năng họ sẽ không chơi tất tay ở trận đấu này khi trước mắt là chuyến hành quân nhiều rủi ro đến Thủ đô gặp Hà Nội T&T vào chiều chủ nhật tới tại V.League.

 

Ở V.League, Long An đang phải gồng tối đa sức để đua tranh với các đội cuối bảng (hiện thời đội bóng này đang xếp vị trí 13/14 đội). Vì thế, nếu có vào sâu ở mặt trận cúp QG mà xuống hạng thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

 

Chưa kể nói về lực, Long An không thể so đọ được với Than Quảng Ninh. Đội bóng xứ Than đang có sự ổn định ở mức cao, lối chơi mà HLV Phan Thanh Hùng xây dựng cho đội đã được các cầu thủ thấm nhuần. Minh chứng cho điều này là chuỗi 5 trận thắng liên tiếp ở V.League vừa qua của Than Quảng Ninh.

 

Đáng chú ý là ngay ở chủ nhật vừa rồi, chính Nghiêm Xuân Tú và đồng đội đã hạ gục Long An ngay tại Bến Lức với tỷ số 2-1. Sẽ không có gì bất ngờ nếu Than Quang Ninh nối dài chiến thắng sau trận đấu chiều nay.

 

Đội hình dự kiến

Long An: Tiến Anh, Nhật Tân, Henry, Phan Tấn Tài, Franklin, Hoài Nam, Quang Thanh, Thiện Nhân, Tài Lộc, Huỳnh Tấn Tài, Đức Thịnh.

Than Quảng Ninh: Văn Hưng, Tiến Dụng, Xuân Tú, Kizito, Mạc Hồng Quân, Văn Việt, Dyachenko, Tiến Duy, Minh Tuấn, Minh Tùng, Văn Khoa.

 

Dự đoán 0-2.