TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Los Angeles Galaxy và Under

Lý do: Los Angeles Galaxy đang có thành tích rất tốt trên sân nhà khi họ đã giành được tới 14/18 điểm tối đa từ đầu mùa (thắng 4, hòa 2). Trái lại, Kansas City lại luôn rất dễ dàng bị đánh bại khi phải xa nhà, chuỗi 5 trận sân khách liên tiếp vừa qua không thắng (thua tới 4, hòa 1) của họ đã chứng tỏ cho điều này. Theo đó, trong khi Los Angeles Galaxy có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa khá cao (66,67%) thì của Kansas City lại chỉ là 42,85% trên sân khách từ đầu mùa.

Cùng với đó, Los Angeles Galaxy cũng chính là đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất giải đấu với 27 bàn sau 12 trận từ đầu mùa giải tới nay, đáng chú ý trong đó có tới 18 bàn là Los Angeles Galaxy có được tại tổ ấm của mình. Hơn nữa, trong cả 3 lần Los Angeles Galaxy tiếp đón Kansas City trên sân nhà của mình gần đây nhất thì Los Angeles Galaxy đều toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây Los Angeles Galaxy cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Kansas City với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) ở khía cạnh châu Á. Cụ thể là trong khi Los Angeles Galaxy đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Los Angeles Galaxy làm cửa trên) thì Kansas City lại phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á tới 4/6 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Kansas City làm chiếu dưới). Do đó, không có lý do gì để không nên tin tưởng vào chủ nhà Los Angeles Galaxy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Los Angeles Galaxy: Rowe - Cole, Damme, Steres, DeLaGarza - Husidic, Jong - Lletget, Gerrard, Magee - Santos.
Kansas City: Melia - Dia, Coelho, Besler, Abdul-Salaam - Espinoza, Olum, Feilhaber - Hallisey, Rubio, Medranda.

DỰ ĐOÁN: 2-0