TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Atletico Goianiense và Under

Lý do: Atletico Goianiense đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác từ đầu mùa giải năm nay, họ đã có 1 khởi đầu rất ấn tượng cho mùa giải mới với 4 trận toàn thắng. Đáng chú ý là ở chỗ 3/4 trận này Atletico Goianiense đều không có lợi thế về mặt sân bãi (1 trận sân khách, 2 trận sân trung lập). Trái lại, Luverdense lại đang chơi thiếu ổn định khi sau 4 vòng đấu đầu tiên họ đã không thắng tới 3 trận (thua 1, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà.

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Luverdense cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Atletico Goianiense. Minh chứng là trong khi Luverdense để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Luverdense phải chấp) thì Atletico Goianiense lại giành chiến thắng theo châu Á ở 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Goianiense được chấp).

Ngoài ra, theo thống kê trong thì Luverdense cũng đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á ở cả 2 lần gần đây nhất họ tiếp đón Atletico Goianiense tại tổ ấm của mình. Đáng lưu ý là cả 2 trận Luverdense đều được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, có quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Luverdense ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1