TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Nigeria và Under

Lý do: Như thường lệ, Luxembourg đứng ngoài các giải đấu lớn khi họ không thể vượt qua vòng loại. Mục tiêu tiếp theo của đội bóng châu Âu là có thành tích tốt tại vòng loại World Cup 2018, nhưng phải đến tháng 9 mới bắt đầu diễn ra. Còn khoảng 3 tháng nữa để Luxembourg chuẩn bị, với hy vọng tiến bộ hơn so với trước.

Tuy nhiên, chứng kiến những gì vẫn diễn ra trong thời gian gần đây, khó có thể kỳ vọng gì nhiều vào Luxembourg. Đội bóng này không những chưa có bước đột phá nào mà ngày càng đi xuống. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là chỉ số châu Á khi Luxembourg thua tới 6 trong 7 trận gần nhất ở thành tích này. Nên nhớ, khi có sự xuất hiện của handicap, các trận đấu sẽ trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

Trong khi đó, đây là buổi tổng duyệt cuối cùng của Nigeria cho trận đấu vòng loại CAN Cup 2017 gặp Chad vào ngày 03/6 tới. Trong trận làm nóng trước, Đại bàng xanh đã đánh bại Mali, đối thủ giàu thể lực và rất khó chịu tại khu vực với tỷ số 1-0.

Đại diện châu Phi tỏ ra nghiêm túc và đang có tập thể khá chất lượng như Alex Iwobi của Arsenal, Victor Moses từng chơi cho Chelsea, đang đầu quân tại West Ham, tài năng trẻ đang lên Iheanacho của Man City hay tiền vệ kinh nghiệm John Obi Mikel. Rõ ràng, Nigeria đáng tin hơn rất nhiều.

Thông tin đội hình dự kiến:
Luxembourg: Joubert, Schnell, Philipps, Chanot, Malget, Mutsch, Payal, Gerson, Jans, Daniel da Mota, Joachim.
Nigeria: Ikeme, Echiejile, Omeruo, Abdullahi, Balogun, Obi Mikel, Onazi, Babatunde, Iheanacho, Ighalo, Iwobi.

DỰ ĐOÁN: 0-1