TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
Pick: Iran và Under

Lý do: Trên thị trường châu Á đang xuất hiện tỷ lệ Macedonia chấp 1/4 nhưng kèm theo đó là thang điểm bỏ rất nguy hiểm. Là đại diện của châu Âu, nơi vẫn được coi là có nền bóng đá phát triển hơn so với lục địa châu Á. Macedonia còn được đánh giá cao hơn nhờ vào lợi thế sân nhà khi trận đấu này tổ chức tại thủ đô Skopje. Tỷ lệ trên vẫn bị đánh giá là rất mong manh và không phản ánh được ưu thế vượt trội về chuyên môn với đội được đánh giá cao hơn.

Các yếu tố ngoài chuyên môn nói trên không đủ để đặt niềm tin vào Macedonia khi đội bóng này vẫn chưa phát đi tín hiệu tích cực nào trong thời gian gần đây. Cụ thể, Macedonia vừa gây thất vọng cho giới mộ điệu châu Á ở 3 trong 4 trận gần đây, tất cả đều trong khuôn khổ giao hữu.

Trong khi đó, Iran đang thể hiện phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. Đội bóng đến từ Tây Á liên tiếp bất bại trong 10 trận gần đây, toàn thắng cả 4 trận gần nhất và đều tạo ra tỷ số cách biệt. Thành tích lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018 đủ cho thấy Iran vẫn là tập thể chất lượng tại khu vực. Trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng trong khuôn khổ giao hữu và liên quan đến tỷ lệ 1/4, họ đã hòa nhau với tỷ số 1-1.

DỰ ĐOÁN: 0-1