TLCA: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Malaysia và Under

Lý do: Malaysia đang thể hiện phong độ không tốt trong thời gian gần đây nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ gặp phải khó khăn trong các trận đấu với Timor Leste. Với việc đội hình Timor Leste được triệu tập cho trận đấu ngày gồm những cầu thủ đang thi đấu trong nước và phần lớn là các cầu thủ trẻ thì việc tạo nên bất ngờ của đội khách là gần như không thể.

Timor Leste thua 5 trong 6 trận đấu gần nhất theo TLCA. Đội khách cũng đang sở hữu chuỗi 4 thật bại liên tiếp trên thị trường. Các nhà cái đang đánh giá Timor Leste khá cao khi đưa ra tỷ lệ Malaysia chấp 1 trong trận đấu. Nhưng với đội hình hiện tại thì không có nhiều cơ hội cho các học trò của HLV Fernando Alcantara trong trận đấu này.

Timor Leste liên tiếp thua đậm trong thời gian gần đây. Trong 4 trận đấu gần nhất đội khách đã thủng lưới tổng cộng 27 bàn. Malaysia cũng đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn, 4 trận gần nhất đội chủ nhà đã không thể có bàn thắng. Nhưng việc gặp Timor Leste đội bóng giỏi vào lưới nhặt bóng hơn ghi bàn thì trận đấu này lại là một cơ hội cho thấy trò HLV  Malaysia giải tỏa cơn khát bàn thắng của mình. 

DỰ ĐOÁN: 3-1