TLCA: 1/2:0 – TX: 2 1/4

Pick: Yemen và Under

Lý do: Maldives thì đấu không tốt trên sân nhà trong những trận đấu gần đây.  Đội bóng quốc đảo chỉ thắng được duy nhất 1 lần trong 6 trận ở giải đấu chính thức gần nhất khi được thi đấu trên sân nhà, trận thắng duy nhất đó là trước đối thủ Bhutan đội bóng được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với họ. Sự thiếu vắng một số cầu thủ chủ chốt trong trận đấu này cũng là một khó khăn cho HLV Ricki Herbert.

Trên thị trường châu Á thì Yemen hoàn toàn chiếm ưu thế. Đội bóng Ả Rập thắng 4 lầntheo TLCA trong 5 trận gần nhất ra sân thi đấu với tư cách là đội khách. Trong khi đó Maldives có kết quả ngược lại với 1 lần duy nhất đem về niềm vui cho người hâm mộ trong 5 lần gần nhất có tên trên thị trường. Rõ ràng Yemen là cái tên đáng để đặt niềm tin trong trận đấu này.

Trong 9 trận làm khách của các cầu thủ Yemen thì có tới 8 trận đấu kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng. Kết quả cũng tương tự bên phía các cầu thủ chủ nhà, trong 4 trận đấu sân nhà gần nhất ở các giải chính thức của Maldives thì có tới 3 trận có ít hơn 2 bàn thắng khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên. Rất có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 0-1