TLCA: 0:1 - TX: 3

 
 
Pick: Malmo và Over
 
Lý do: Trước khi giải VĐQG Thụy ĐIển tạm gác lại nhường chỗ cho VCK Euro 2016, Malmo đang có được sự thành công với vị trí dẫn đầu BXH cùng cách biệt an toàn với đội bám đuổi. Hai chiến thắng liên tiếp trong loạt giao hữu vừa qua đã kéo dài chuỗi trận toàn thắng của họ lên 6 trận (mang niềm vui cho nhà đầu tư ở 5 trận), với sự ổn định cao thầy trò HLV A. Kuhn đang chiếm được niềm tin của chuyên gia bongdanet.vn cũng như giới mộ điệu châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Orebro cũng đang có màn trình diễn không tệ ở giải VĐQG năm nay, hiện họ đang xếp thứ 3 trên BXH. Tuy nhiên, những kết quả gần đây Orebro đem lại khiến CĐV của họ phải lo ngại, nên biết ở 4 trận gần nhất thầy trò HLV A.Axen không biết đến chiến thắng (hòa 3 và thua 1).
 
Nhà cái ưu ái đối với cửa chủ nhà khi áp mức chấp -1, đó là điều dễ hiểu bởi Malmo đang thể hiện quá sức ấn tượng, hơn thế nữa họ luôn áp đảo Orebro trong những cuộc đón tiếp đối thủ trên sân Swedbank, cụ thể Malmo bất bại cả 10 trận vừa qua trước Orebro tính riêng trong khuôn khổ VĐQG Thụy ĐIển và họ khiến đối thủ trắng tay ra về ở 7 trận.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1