*Pháp (0:1 1/2) Romania: Tỷ số 2-0 (14%), Pháp thắng (67%), Over 2.5 (52%)

Mặc dù đội chủ nhà là ĐT Pháp không có được thành tích đối đầu thật sự lấn át trước ĐT Romania nhưng lợi thế về sân bãi sẽ là yếu tố có tiếng nói quyết định đối với số phận của trận khai mạc Euro này. Theo dự đoán của Ygeteb, ĐT Pháp sẽ không chấp nhận để cho Romania làm loạn trên chính quê hương mình.

Theo Ygeteb, cơ hội giành trọn 3 điểm của ĐT chủ nhà Pháp được xác định ở mức rất cao là 67%, trong khi Romania chỉ có vẻn vẹn 8% giành chiến thắng. Trong 3 tỷ số mà siêu máy tính giới thiệu, tất cả đều hướng về chiến thắng cho đội chủ nhà, tỷ số 2-0 là kịch bản dễ xảy ra nhất theo phân tích của Ygeteb, với chỉ số tự tin là 14%. Tỷ số dễ xảy ra tiếp theo chỉ là một chiến thắng sát nút 2-1 cho ĐT Pháp (với chỉ số tự tin 13%) và cuối cùng là kịch bản ĐT Pháp có được 1 chiến thắng tưng bừng với 2 bàn cách biệt nhưng lại để Romania chọc thủng lưới: 3-1 (với độ khả thi 12%). Kết luận của Ygeteb, đó là chọn ĐT chủ nhà Pháp.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/06: Ygeteb nhận định Pháp vs Romania

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào ĐT Pháp cũng ghi được ít nhất 2 bàn thắng trở lên. Đây chính là điều mà Ygeteb tâm đắc nhất cho trận đấu khai mạc Euro này.