*Thổ Nhĩ Kỳ (1/4:0) Croatia: Tỷ số 1-2 (14%), Croatia thắng (37%), Under 2.5 (53%)

Mặc dù Croatia có phong độ gần đây cũng như thành tích đối đầu không hề hơn Thổ Nhĩ Kỳ nhưng với lực lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn cho nên Croatia được siêu máy tính dự đoán có khả năng giành chiến thắng cao hơn đối thủ với 37% độ tự tin (so với 29% về phía Thổ Nhì Kỳ). Khả năng 2 đội phải chia điểm ở trận này cũng được Ygeteb cho rằng rất dễ xảy ra với 34% độ khả thi.

Cùng với đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb sẽ là 2-1 nghiêng về Croatia (với mức độ khả thi 14%). Trong 2 kịch bản còn lại, mọi chuyện có vẻ kém thuận lợi hơn cho Croatia khi họ bị siêu máy tính ép phải thủ hòa Thổ Nhĩ Kỳ: 1-1 (với 13% độ khả thi) và 0-0 (với 12% độ tin cậy).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/06: Ygeteb nhận định Croatia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra, Bảng D này còn có sự góp mặt của ĐT rất mạnh nữa là Tây Ban Nha cho nên trận đối đầu giữa Croatia vs Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay gần như chính là trận chung kết cho 1 tấm vé thứ 2 trong bảng đi tiếp vào vòng sau. Với tính chất quan trọng như vậy cho nên không có gì lạ khi thêm một gợi ý nữa của siêu máy tính, đó là trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi. Cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn) được xác định là 53% độ tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 12/06: Ygeteb nhận định Croatia vs Thổ Nhĩ Kỳ