*Pháp (0:1 3/4) Albania: Tỷ số 2-0 (14%), Pháp thắng (62%), Over 2.5 (41%)

Trên sân vận động Stade Velodrome tại thành phố cảng Marseille, theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để Albania phải hứng chịu thất bại là 62% và khả năng Pháp để thua chỉ có 9% có hội xảy ra. Vậy nên trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng có biệt danh “Gà trống Gaulois”.

Trong đó, tỷ số dễ xảy ra nhất mà siêu máy tính đưa ra là 2-0 nghiêng về ĐT chủ nhà Pháp với tính khả thi đạt là 14%. 2 kịch bản sau thì có vẻ khấm khá hơn cho Albania khi họ sẽ chỉ để thua 2-1 (với 13% độ tin cậy) và 1-0 với độ khả thi 12%. Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì chỉ có duy nhất 1 lần ĐT Pháp vượt qua mốc chấp 0:1 3/4 của các nhà cái nhưng cũng chỉ được ăn có nửa tiền. Do đó, trận này HLV Didier Deschamps cùng các học trò của ông chưa chắc đã là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy.

Ngoài ra, siêu máy tính cũng không cho rằng trận này sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng được ghi khi Ygeteb chỉ đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) ở mốc khá thấp với 41% độ tin cậy.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 15/06: Ygeteb nhận định Pháp vs Albania