*Bỉ (0:3/4) CH Ireland: Tỷ số 2-1 (14%), Bỉ thắng (59%), Under 2.5 (53%)

Sau loạt trận đầu tiên trong bảng, cả 2 đấu thủ ở cặp đấu này đều không có được kết quả như mong muốn khi Bỉ bất ngờ để thua trước Italia và CH Ireland phải chia điểm đầy tiếc nuối với Thụy Điển. Do đó, cuộc đụng độ trên sân vận động Stade Matmut-Atlantique ( thành phố Bordeaux) hôm nay, hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt. Chiến thắng sẽ thuộc về ĐT nào chính là một câu hỏi khó.

Tuy nhiên, theo phân tích của Ygeteb thì CH Ireland sẽ không thể làm nên trò trống gì trước một ĐT Bỉ có lực lượng đồng đều hơn hẳn ở cả 3 tuyến. Eden Hazard cùng các đồng đội sẽ từ hòa đến thắng, cửa thắng của Bỉ được siêu máy tính xác định rất cao lên tới 59% độ khả thi, gấp gần 3.5 lần so với khả năng giành trọn 3 điểm của CH Ireland.

Theo đó, Ygeteb dự đoán tỷ số dễ xảy ra nhất là Bỉ thắng 2-1 (với 14% độ khả thi) hoặc 1-0 (ít độ chắc chắn hơn với 13%) và cuối cùng phải may mắn lắm CH Ireland mới có thể ra về với 1 điểm trong tay (tỷ số 1-1 với 12% độ tin cậy).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/06: Ygeteb nhận định Bỉ vs CH Ireland

Ngoài ra, máy tính cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua khi Ygeteb đã xác nhận chỉ số tự tin của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là 53% và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) lên tới 88%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 18/06: Ygeteb nhận định Bỉ vs CH Ireland