*Tây Ban Nha (0:1/2) Croatia: Tỷ số 1-0 (13%), Tây Ban Nha thắng (50%), Under 3.5 (73%)

Theo phân tích của Ygeteb, Tây Ban Nha với lợi thế về mặt tâm lý khi chỉ cần hòa là sẽ giữ vững ngôi đầu bảng sẽ không cho phép Croatia được hưởng niềm vui chiến thắng. De Gea cùng đồng đội vẫn được siêu máy tính giành cho sự ưu ái ở trận này khi Ygeteb xác định Tây Ban Nha đang nắm trong tay 50% khả năng giành chiến thắng, so với 18% của Croatia (khả năng chia điểm ở trận này là 32%).

Siêu máy tính dự đoán Tây Ban Nha đả bại Croatia 1-0 với chỉ số khả thi khá cao 13%. Cũng với tỷ lệ 13% tin cậy, đó là kịch bản Croatia thất thủ 1-2 trước đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Del Bosque và cuối cùng là một dự đoán 2 đội phải chia điểm sau 90 phút thi đấu (hòa 1-1, với độ khả thi cũng lên tới 12%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/06: Ygeteb nhận định Tây Ban Nha vs Croatia

Ngoài ra, trong 3 đáp án mà máy tính tin tưởng nhất thì có tới 2 kết quả có dưới 3 bàn thắng được ghi. Do đó, không có gì là lạ khi Ygeteb có độ tin cậy rất cao vào cửa Under 3.5, lên tới 73%. Do đó, trận này khó có thể là một trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua với nhiều bàn thắng xảy đến sau 90 phút thi đấu.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/06: Ygeteb nhận định Tây Ban Nha vs Croatia