*Gremio (0:1 1/4) Vitoria Salvador BA: Tỷ số 1-0 (24%), Gremio thắng (59%), Under 2.5 (79%)

Gremio vừa xếp khá cao trên BXH (thứ 3) lại vừa rất mạnh trên sân nhà (thắng cả 3 trận từ đầu mùa), còn Vitoria Salvador BA thì đang lóp ngóp trong nhóm cuối bảng (thứ 15) lại vừa chơi không tốt trên sân khách (không thắng 5 trận xa nhà gần nhất)

Hơn nữa, được đá trên sân nhà là lợi thế không nhỏ dành cho Gremio, và Ygeteb cho rằng các học trò của HLV Marques sẽ tận dụng được điều này. Bỏ qua yếu tố sân bãi, Gremio cũng đang có được một dàn cầu thủ thi đấu ăn ý, hiệu quả hơn hẳn Vitoria Salvador BA. Theo siêu máy tính, cửa thắng của Gremio là 59%, gấp gần 4 lần so với 16% của đội khách.

Cùng với đó, siêu máy tính cho rằng tỷ số dễ xảy ra nhất là Gremio thắng 1-0 (24% độ tin cậy), tỷ số 2-0 nghiêng về Gremio có tính khả thi là 20% và phải may mắn lắm Vitoria Salvador BA mới giữ lại được 1 điểm (tỷ số 0-0, 15% độ chắc chắn). 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 23/06: Ygeteb nhận định Gremio vs Vitoria Salvador BA

Ngoài ra, điều đáng nghe nhất từ Ygeteb là trận này sẽ không vượt mốc Over 2,5 bàn, khi cả 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất từ 2 bàn trở xuống (Ygeteb xác định độ tin cậy của cửa Under 2.5 lên tới 79%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 23/06: Ygeteb nhận định Gremio vs Vitoria Salvador BA