*Pháp (0:1) CH Ireland: Tỷ số 3-0 (13%), Pháp thắng (71%), Over 2.5 (55%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb cơ hội để CH Ireland phải đón nhận thất bại ở trận này là rất cao (71%) và khả năng Pháp để thua là gần như không thể xảy ra khi chỉ có vẻn vẹn 4% có hội xảy đến. Vậy nên không có gì lạ khi cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng có biệt danh “Gà trống Gaulois”.

Theo phân tích của Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất mà siêu máy tính đưa ra là 3-0 nghiêng về ĐT chủ nhà Pháp với tính khả thi lên tới 13%. 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ thở hơn cho CH Ireland khi họ sẽ chỉ để thua đều với cách biệt 2 bàn: 2-0 (với 12% độ tin cậy) và 3-1 (với độ khả thi 11%). Tóm lại, với 3 kết quả mà siêu máy tính chọn ra thì ĐT Pháp đều vượt qua mốc chấp 0:1 (1 hòa) của các nhà mạng. Do đó, trận này HLV Didier Deschamps cùng các học trò của ông là 1 một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Cùng với đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì bất kể kết quả nào ĐT Pháp cũng ghi được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên và có tới 2/3 kịch bản là CH Ireland không có bàn sau 90 phút. Đây chính là điều mà Ygeteb tâm đắc nhất cho trận đấu này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 26/06: Ygeteb nhận định Pháp vs CH Ireland