*Vancouver Whitecaps (0:3/4) Houston Dynamo: Tỷ số 1-0 (15%), Vancouver Whitecaps thắng (56%), Under 2.5 (64%)

Theo thống kê thì Vancouver Whitecaps  luôn có được kết quả thuận lợi khi phải tiếp đón Houston Dynamo tại tổ ấm của mình trong những năm gần đây. Về phần mình, Ygeteb cũng nhấn mạnh đến khả năng giành chiến thắng của Vancouver Whitecaps với độ tin cậy rất cao 56%, trong khi cơ hội giành 3 điểm của Houston Dynamo chỉ là 18%, khả năng hai đội chia điểm cũng được siêu máy tính đánh giá rất khó xảy ra chỉ 26%.

Tuy nhiên, siêu máy tính lại không tin vào việc Vancouver Whitecaps sẽ bỏ túi một trận thắng dễ dàng và có cách biệt lớn trước Houston Dynamo. Theo Ygeteb, kịch bản dễ xảy ra nhất là Vancouver Whitecaps thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 (15%). Ngoài ra còn có hai khả năng nữa là Vancouver Whitecaps thắng 2-0 (14%) và thậm chí còn bị cầm hòa 1-1 (10%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 28/05: Ygeteb nhận định Vancouver Whitecaps vs Houston Dynamo

Ngoài ra, điều mà máy tính Ygeteb chắc chắn nhất ở trận đấu này là sẽ không thể có nhiều bàn thắng được ghi, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra đều không có dự đoán nào có hơn 2 bàn thắng cả. Tỷ lệ Under 2.5 (không quá 3 bàn) có độ tin cậy lên tới 64%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 28/05: Ygeteb nhận định Vancouver Whitecaps vs Houston Dynamo