TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Mjondalen và Over

Lý do: Mjondalen chỉ vừa mới bị rơi xuống chơi ở hạng 2 Na Uy mùa bóng năm nay nên họ vẫn giữ được những trụ cột của mình, vậy nên ngoài lợi thế về sân bãi thì so về mặt lực lượng Mjondalen cũng tốt hơn hẳn đội khách Raufoss. Hơn nữa, 2 chiến thắng gần đây nhất của Mjondalen tại tổ ấm của mình thì họ đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

Về phía đối thủ, Mjondalen lại đang chơi rất tệ hại trên sân khách, họ mới chỉ giành được có 1/12 điểm tối đa từ đầu mùa giải tới nay khi phải xa nhà (thua 3/4 trận). Thêm nữa, Raufoss cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Raufoss làm cửa dưới) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội khách Raufoss không đáng tin cậy.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Raufoss có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Raufoss được chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua.

DỰ ĐOÁN: 3-1