TLCA: 0:3/4 – TX: 2 3/4

Pick: Toronto và Under

Lý do: Montreal Impact đã 3 năm liên tiếp đánh bại các cầu thủ Toronto khi tham dự Canadian Championship. Có lẽ năm nay là năm Toronto gây được nhiều khó khăn nhất cho đội bóng của HLV Mauro Biello khi họ có chiến thắng 4-2 ở trận lượt đi, nhưng cơ hội cho đội chủ nhà trong trận đấu này vẫn còn. Montreal Impact cần có cách biệt 2 bàn thắng và hạn chế bị thủng lưới để có thể đánh bại Toronto. Chiến thắng ở trận lượt về này không phải là điều quá khó với các cầu thủ Montreal Impact.

Lịch sử đối đầu đang nghiêng về phía các cầu thủ Montreal Impact, trong 3 lần tiếp Toronto trên sân nhà thì cả 3 lần họ đều đem về niềm vui cho những nhà đầu tư tin tưởng vào họ trên thị trường châu Á. Bên cạch đó thì Toronto cũng đang có phong độ không tốt khi làm khách trong thời gian gần đây nếu tính trên thị trường châu Á, họ thua liên tiếp 2 trận làm khách gần nhất. Montreal Impact chấp 3/4 trong trận đấu này trong khi họ cần tới cách biệt ít nhất 2 bàn để chiến thắng, cố lẽ đặt niềm tin vào đội chủ nhà cũng không phải là lựa chọn quá mạo hiểm.

Cả 3 trận đấu gần nhất của Montreal Impact đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 2 trận làm khách gần nhất của Toronto cũng có kết quả tương tự. Việc phải ghi ít nhất 2 bàn thắng chắc chắn sẽ buộc các cầu thủ chủ nhà Montreal Impact phải đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, nhiều khả năng 90 phút sắp tới của hai đội sẽ diễn ra hấp dẫn và có nhiều bàn thắng. 

DỰ ĐOÁN: 3-1