TLCA: 1/2:0 - TX: 3 1/4


Pick: Munich 1860 và Over

Lý do: Là một tên tuổi lớn của bóng đá Thụy Sỹ, Basel tiếp tục chứng tỏ vị thế bằng chức vô địch hồi năm ngoái.  Tuy nhiên, chính việc sở hữu đội hình chất lượng bậc nhất Thụy Sỹ khiến Basel đang gặp khó khăn ở giai đoạn đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Các trụ cột hầu hết chưa trở lại sau khi tham dự Euro.

Một loạt cái tên đáng giá của Basel như hậu vệ Michael Lang, tiền vệ Taulant Xhaka hay tiền đạo Breel Embolo đều vắng mặt khi đang được nghỉ bù sau Euro 2016. Chẳng nói đâu xa, việc chỉ tập luyện với nhiều cầu thủ dự bị đã ngay lập tức khiến Basel phải ôm hận khi họ vừa thua đàn em St. Gallen 2-4 ở trận giao hữu đầu tiên trong mùa hè năm nay.

Ngược lại, Munich 1860 không chịu tác động nào từ Euro 2016, đội bóng này bước vào tập luyện với tất cả những gương mặt tốt nhất. Ngoài ra, cũng phải kể đến sự nghiêm túc của các đội bóng Đức khi tham dự các trận giao hữu, đó là tinh thần thi đấu hết mình nhằm đạt kết quả tốt nhất. Ngay ở trận đối đầu năm trước, Basel được đánh giá cao hơn nhưng Munich 1860 đã thắng 2-1 đầy thuyết phục.

Dự đoán: 3-2