TLCA: 0:1/4 – TX: 2

Pick: Myanmar và Under

Lý do: Mặc dù thua trận nhưng các cầu thủ đội nhà đã thể hiện được khá nhiều trong trận đấu gặp Singapore. Nếu có thêm một chút may mắn thì có lẽ họ mới là đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận chung kết. Myanmar cần một chiến thắng danh dự ở trận đấu này để đáp lại sự tin tưởng của cổ động viên nhà. Chiến thắng trước đối thủ Hồng Kông hoàn toàn nằm trong khả năng của thầy trò huấn luyện viên Gerd Zeise.

Trên thì trường châu Á, Myanmar đang có tới 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù để thua trong trận đấu với Singapore nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các cầu thủ chủ nhà sẽ tiếp tục thua trong trận đấu này. Nhất là khi đội thủ Hông Kông của họ thua 2 trong 3 trận đấu gần nhất. Myanmar sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hơn khi đội chủ nhà chắc chắn sẽ có nhiều quyết tâm giành vị trí thứ 3 hơn đối thủ.

Hàng công của Myanmar vẫn chưa được sự hiệu quả trong thời gian gần đấy. Ở 3 trận đấu gần nhất đội bóng Đông Nam Á mới chỉ ghi được 1 bàn thắng. Nhiều khả năng HLV Gerd Zeise chưa thể cải thiện được tình hình trong trận đấu này. Sẽ là một chiến thắng nhọc nhằn cho các cầu thủ chủ nhà.

Đội hình dự kiến:
Myanmar: Kyaw Zin Phyo, Myo Ko Tun, Aung Zaw, Zaw Min Tun, Hein Thiha Zaw, David Htan, Ye Ko Oo, Yan Aung Kyaw, Maung Maung Lwin, Than Paing, Aung Thu.
Hồng Kông: Zhen Peng, Goncalves, Chun Lok, Dos Santos, Ferreira, Pak Lun, Affonso, Ngai Hoi, King Ho, McKee, Russell.

DỰ ĐOÁN: 1-0