TLCA: 0:1/4 –  TX: 2
Pick:  Myanmar và Under

Lý do: Myanmar luôn là đối thủ khó chơi khi được thi đầu ở sân nhà. Lần gần nhất Myanmar tiếp các cầu thủ Malaysia họ đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 1-0. Ở thời gian gần đây thì Malaysia cũng không có được phong độ tốt, đội bóng áo vàng đen thua 4 trong 5 trận đầu gần nhất ra sân với tư cách là đội khách. Với sử ủng hộ của CĐV chắc chắn các cầu thủ Myanmar sẽ tạo ra không ít khó khăn cho đội khách.

Trong 5 trận đấu gần nhất được ghi nhận trên thị trường châu Á thì Myanmar có tới 4 cái tên Myanmar được đặt ở vị trí đội chiến thắng. Ngược lại với Malaysia thì họ luôn làm người hâm mộ thất vọng ở những trận giao hữu, đội khách chỉ thắng được duy nhất một lần trong 4 trận giao hữu gần nhất. Rõ ràng tin tưởng vào Myanmar trong trận đấu này là địa chỉ an toàn hơn cho những nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

Có tới 4 trong 5 trận giao hữu gần đây của Malaysia kết thúc với tỷ số 0-0. Các thông kê bên phía đội chủ nhà Myanmar cũng tương tự, 4 trong 6 trận đấu gần nhất của Myanmar có ít hơn 2 bàn thắng (3 trận kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi). Có lẽ trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

Đội hình dự kiến
Myanmar: Pyae Phyo Aung, Aung Zaw, David Htan, Zaw Min Tun, Hein Thiha Zaw, Yan Aung Kyaw, Ye Ko Oo, Kyi Lin, Hlaing Bo Bo, Kyaw Ko Ko, Aung Thu.
Malaysia: Khairul Fahmi, Aidil Zafuan Radzak, Fadhli Shas, Kunanlan Subramaniam, Mahalli Jasuli, Amirul Hadi Zainal, Safiq Rahim, Baddrol Bakhtiar, Fakri Saarani, Amri Yahyah,  Zaquan Adha Radzak.

DỰ ĐOÁN: 1-0