TLCA: 1:0 –  TX: 2 1/2

Pick: Singapore và Over

Lý do: Myanmar luôn gặp khó khăn mỗi lần chạm trán với ĐT Singapore bất kể thi đấu trên sân nhà hay sân khách. Lần gần nhất các cầu thủ Myanmar thắng Singapore trong một trận đấu chính thức đã cách đây 11 năm, trong tổng số 6 trận đối đầu gần nhất của hai ĐT thì 5 lần chiến thắng nghiêng về phía đội bóng có biệt danh “những chú sư tử”. ĐT Myanmar khó lòng có thể vượt trong cái “dớp” thua Singapore ở trận đấu này khi họ đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây.

Xét trên thị trường châu Á thì Singapore cũng là đội có lợi thể với 3 trận bất bại theo TLCA trong 4 lần gặp Myanmar gần nhất. Và 3 cũng là con số trận thắng của các cầu thủ khách trong 4 lần gần nhất phải thi đấu với tư cách đội khách. Với tỷ lệ chấp 1 trong trận đấu này thì cũng không quá khó khăn để các cầu thủ ĐT Singapore tiếp tục đem về niềm vui cho những nhà đầu tư trên thị trường.

5 trận đấu gần nhất của Singapore đều kết thúc với 3 bàn thắng được ghi. 2 trận đối đầu gần nhất của Myanmar và Singapore đều có tỷ số nhiều hơn 2 bàn thắng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.Rất có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ khi đây là giải đấu giao hữu, các cầu thủ sẽ thi đấu với tâm lý thoải mái khi không phải chịu nhiều sức ép.

DỰ ĐOÁN: 1-3