TLCA: 0:1/4 - TX: 2
Pick: Iceland và Over

Lý do: Tại vòng loại Euro 2016, Na Uy đã vào tới vòng play-offs nhưng họ không thể giành vé trước Hungary sau khi thua cả 2 lượt trận đi và về, tổng tỷ số 3-1. Kết quả thất vọng đó khiến làn sóng đòi sa thải HLV Per-Mathias Hogmo dâng lên rất cao. Nhưng đáp lại phản ứng đó, LĐBĐ Na Uy không có bất kỳ động thái điều chỉnh nào.

Tinh thần các cầu thủ, thậm chí đến cả các CĐV đều ở mức rất thấp. Bên cạnh đó, trước mắt Na Uy lúc này không có giải đấu lớn nào nên sự tập trung cũng bị đánh giá rất thấp. Thực tế đã cho thấy Na Uy lúc này gần như mất niềm tin và sức chiến đấu, họ đã dễ dàng thua Bồ Đào Nha 3 bàn không gỡ dù đối thủ thiếu sự phục vụ của trụ cột Ronaldo là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong khi đó, Iceland đang hưng phấn sau thành tích lần đầu góp mặt tại một kỳ Euro. Đội khách đã lột xác quá nhanh nhờ vào tinh thần chiến đấu vì tập thể rất cao của họ. Những cầu thủ ở mọi vị trí đều có thể trở về sân nhà bảo vệ mành lưới nhưng khi cần dâng lên rất nhanh và đó là vũ khí giúp họ loại bỏ Hà Lan khi thắng cả 2 lượt trận, đồng thời cướp vé tới Pháp. Chẳng nói đâu xa, ở lần hành quân đến Oslo gần nhất, Iceland cũng được chấp 1/4 và có kết quả hòa 1-1.

Thông tin đội hình dự kiến:
Na Uy: Jarstein – Hovland, Strandberg, Gunnarsson, Linnes – Fossum, Johansen, Henriksen, Jenssen – Diomande, King.
Iceland: Halldorsson – Arnason, Hermannsson, Magnusson, Ingason – Gudjohnsen, Sigurdsson, Bjarnason, Hallfredsson – Sigthorsson, Finnbogason.

DỰ ĐOÁN: 2-2