TL 0.84*1 1/2:0*0.86
TX 0.74*2 3/4*0.96

Nam Định vs Hà Nội T&T là cặp đấu duy nhất ở vòng tứ kết cúp Quốc gia có hiện diện đội hạng Nhất, đó là chủ nhà Nam Định. Ở vòng 1/8, đội bóng của cố vấn Nguyễn Văn Sỹ đã vượt qua Cần Thơ - một đội bóng của V.League một cách thuyết phục để vào đến tứ kết.

Có một điều đặc biệt là do quy chế ở giải hạng Nhất, các đội bóng không được sử dụng ngoại binh trong khi thi đấu. Thế nên, khi tham dự sân chơi Cúp QG, nếu đội bóng nào chạm trán với Nam Định thì sẽ phải đá với đội hình toàn nội binh. Hà Nội T&T chiều nay cũng vậy.

Điều này chắc chắn sẽ giảm đi sức mạnh của đội khách Hà Nội T&T nếu Gonzalo hay Victor không ra sân. Tuy nhiên, hàng công của Hà Nội T&T vẫn tỏ ra quá mạnh. Thành Lương, Văn Quyết, Hoàng Vũ Samson chính là sự khác biệt.

Ở vòng đấu trước gặp đối thủ cứng cựa Thanh Hóa, tuyển thủ Văn Quyết đã tỏa sáng bằng cú sút đẹp mắt. Nó cho thấy anh đang có phong độ rất cao sau một thời gian dài phải ngồi bó gối vì án treo giò ở V.League.

Về phía Nam Định, họ chẳng có ngôi sao nhưng việc đang dẫn đầu giải hạng Nhất với thành tích bất bại sau 8 vòng cũng sẽ khiến Hà Nội T&T phải dè chừng. Tuy nhiên, đẳng cấp là thứ Nam Định còn thiếu.

Đội hình dự kiến:
Nam Định: Viết Tú, Hữu Quý, Hữu Khôi, Văn Hiệp, Hữu Định, Mạnh Cường, Tiến Tạo, Minh Tuấn, Việt Dũng, Văn Nam, Sỹ Minh.
Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức, Quang Hải, Văn Thành, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Samson, Xuân Nam.

Dự đoán: 0-2.