TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Joinville và Under

Lý do: Không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây nhưng Joinville lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á trên sân khách khi họ đã bất bại theo châu Á ở cả 6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội không kể giải đấu Cúp (thắng tới 5, hòa 1), đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Joinville được chấp như trận này) thì Joinville đều khiến NHM châu Á vui lòng.

Về phía đối thủ, Nautico lại chứng tỏ điều ngược lại, mặc dù toàn thắng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua nhưng Nautico lại kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Nautico phải chấp như trận này), cụ thể là Nautico  đã để thua theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Nautico cũng lép vế hơn Joinville về độ may mắn. Minh chứng là cả 2 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì Nautico đều phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á, trong đó có 1 trận Nautico làm chủ nhà và cũng phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà Nautico không đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 1-1