TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Shakhtyor Soligorsk và Under

Lý do: Neman Grodno vẫn đang ngày càng dần chìm sâu vào khủng hoảng, 3 lần ra quân vừa qua họ đều chiến bại. Đáng chú ý là ở 3 trận này Neman Grodno chỉ có duy nhất 1 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới tới 6 lần. Hơn nữa, Neman Grodno cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Neman Grodno được chấp) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Shakhtyor Soligorsk lại đang có những chuyển biến tích cực khi họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở 3/4 trận vừa qua. Thêm nữa, Shakhtyor Soligorsk cũng đã thắng theo châu Á ở 2/3 chuyến làm khách trong khuôn khổ giải VĐQG của họ gần đây có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Shakhtyor Soligorsk phải chấp như trận này).

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Shakhtyor Soligorsk cũng hoàn toàn lấn át Neman Grodno khi ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội Shakhtyor Soligorsk đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng lưu ý 3 trận này Shakhtyor Soligorsk đều làm cửa trên, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này (1 trận Shakhtyor Soligorsk phải làm khách).

Mặt khác, diễn biến trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Shakhtyor Soligorsk phải chấp 3/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Shakhtyor Soligorsk phải chấp 1 hòa. Do đó, lại càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào đội khách Shakhtyor Soligorsk ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-2