TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Orlando City và Under

Lý do: Tinh thần của các cầu thủ New York City đang xuống rất thấp sau thất bại đau đớn trước đối thủ cùng thành phố là New York Red Bulls tới 7 bàn không gỡ ở vòng đấu trước. Xa hơn nữa thì New York City cũng không có được phong độ tốt từ đầu mùa giải tại tổ ấm của mình khi họ đã không thắng tới 6/7 trận sân nhà từ khi mùa giải năm nay khởi tranh (thua 2, hòa 4). 

Bên kia chiến tuyến, Orlando City lại đang thi đấu tốt dần lên sau khi có sự trở lại của tiền vệ danh tiếng dẫn dắt lối chơi người Brazil là Kaka, chuỗi trận bất bại 4/5 trận vừa qua của Orlando City đã nói lên tất cả (thắng 1, hòa 3).

Thêm vào đó, New York City cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận sân nhà từ đầu mùa giải cho tới nay. Hơn nữa, New York City cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (New York City phải chấp) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì New York City cũng tỏ ra kém may mắn hơn Orlando City. Minh chứng là ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì New York City đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á, trong đó có 1 trận New York City làm chủ nhà và cũng được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên như trận này. Do đó, có quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà New York City ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
New York City: Saunders - Matarrita, Hernandez, Brillant, Allen - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.
Orlando City: Bendik - Shea, Mateos, Hines, Ramos - Carrasco, Higuita - Rivas, Kaka, Baptista - Larin.

DỰ ĐOÁN: 1-1