TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Crystal Palace và Under
 
Lý do: Lúc này, ít giới mộ điệu để ý đến Arsenal đơn giản bởi họ quá nhạt nhòa. Cuộc đua tới chức vô địch, “Pháo thủ” cũng đã bị bỏ lại phía sau trong khi một vị trí trong tốp 4, cũng đã nằm trong tay họ. Trong bối cảnh đó, thật bất ngờ khi nhà mạng định giá Arsenal ngồi chiếu trên tại mốc 0:1 1/2 trước Crystal Palace. Không thể phủ nhận, đội chủ sân Emirates vượt trội đối thủ trên mọi phương diện, nhưng rõ ràng việc chấp với chênh lệch trên là khá cao.
 
Lưu ý, Crystal Palace đang duy trì phong độ khá tốt với 3 trận bất bại vừa qua. Những đối thủ không thể khuất phục được Crystal Palace đều khá mạnh, là West HamEverton. Cũng cần phải nói thêm, Crystal Palace cũng có động lực rất rõ ràng khi cần những điểm số để đảm bảo vị trí trụ hạng. Hiện tại, Crystal Palace đang đứng thứ 16 với 38 điểm, một vị trí chưa phải quá an toàn.
 
Trong bối cảnh đó, nếu như tỷ lệ được kéo xuống mốc 0:1 1/4 sẽ phản ánh chính xác hơn cơ hội giật điểm của hai đội. Tuy nhiên, chính việc nhà cái đẩy chênh lệch lên mốc 0:1 1/2 lại mở ra những hy vọng vào cửa dưới Crystal Palace. Rõ ràng, đội khách sẽ rất đáng tin bởi phải thua cách biệt mới thua theo châu Á. Cần biết thêm là cả 3 lần đối đầu gần đây, Crystal Palace đều không thua cách biệt.
 
Thông tin đội hình dự kiến
Arsenal: Cech, Monreal, Kiscienly, Gabriel. Bellerin, Coquelin, Elneny, Iwobi, Ozil, Alexis, Welbeck.
Crystal Palace: Hennessey, Souare, Delaney, Dann, Ward, Jedinak, Cabaye, Bolasie, Puncheon, Zaha, Gayle.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1