TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Arsenal và Under
 
Lý do: Arsenal đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (thua 1, hòa 3), trong đó có 2 trận sân nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Leicester lại đang có tinh thần tốt để chuẩn bị cho trận này với liên tiếp 3 chiến thắng vừa qua mặc dù đối thủ của họ toàn những đội bóng khó chơi như Man City, Liverpool và Stoke City. Xa hơn nữa thì Leicester đã bất bại tới 15/16 trận sân khách từ đầu mùa giải năm nay (thắng 9, hòa 6).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Arsenal phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Leicester ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách Leicester. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Arsenal mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Arsenal (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Arsenal làm cửa trên) lẫn 2 trận vừa qua của Leicester trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Leicester là chiếu dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà vừa qua của Arsenal (tại giải Ngoại hạng Anh) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Leicester (thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal: Cech - Monreal, Koscielny, Paulista, Bellerin - Ramsey, Coquelin - Sanchez, Ozil, Chamberlain - Giroud.
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, Drinkwater, Mahrez - Okazaki, Vardy.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0