TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Swansea và Under
 
Lý do: Arsenal đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, họ đã bị tụt lại phía sau trong cuộc đua tranh cho chức vô địch với LeicesterTottenham. Sân nhà cũng không còn là chỗ dựa tin cậy cho Arsenal nữa khi họ đã không thắng tới 4/6 (thua 2, hòa 2). Hơn nữa, Arsenal cũng cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1 1/4 (Arsenal làm cửa trên), minh chứng là cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình với cùng tỷ lệ này Arsenal đều đã để thua theo châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Swansea lại đang có những dấu hiệu tích cực khi họ đã bất bại tới 4/6 trận vừa qua (thắng 2, hòa 2), trong đó có 2 trận xa nhà. Thêm nữa, Swansea cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Swansea làm cửa dưới) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận xa nhà gần đây với cùng tỷ lệ này.
 
Thêm vào đó, từ năm 2011 cho tới 5 có 5 lần Arsenal tiếp đón Swansea trên sân nhà thì họ đều để thua theo châu Á, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Arsenal làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Arsenal.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 lần Arsenal tiếp đón Swansea trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ Arsenal phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (3 trận 0:1 1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận gần đây của Arsenal lẫn 3 trận vừa qua của Swansea cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal: Cech - Monreal, Koscielny, Mertesacker, Bellerin - Ramsey, Coquelin - Sanchez, Ozil, Walcott - Giroud.
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Fernandez, Rangel - Routledge, Britton, Cork, Ayew - Sigurdsson - Paloschi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0