TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Watford và Over
 
Lý do: Arsenal không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 lần tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của mình vừa qua thì Arsenal vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 3, hòa 1). Xa hơn nữa thì đã 8 trận sân nhà gần đây Arsenal đã không thắng với cách biệt 2 bàn, trong đó có 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì Arsenal đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.
 
Bên kia chiến tuyến, Watford lại tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (Watford làm cửa dưới) khi họ đều đem lại tin vui cho giới mộ điệu ở cả 3 trận xa nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này. Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán với Arsenal đã qua trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (1 trận Watford làm khách) thì Watford cũng đều có được kết quả tương tự. Vậy nên trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa đội khách Watford.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 gần đây của Arsenal (Arsenal làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Watford có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Watford làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal: Ospina - Monreal, Koscielny, Mertesacker, Bellerin - Coquelin, Elneny - Iwobi, Ozil, Sanchez">Sanchez - Welbeck.
Watford: Gomes - Ake, Britos, Cathcart, Nyom - Capoue, Watson, Behrami - Deeney, Ighalo, Amrabat.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1