TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bournemouth và Over
 
Lý do: Mặc dù Aston Villa toàn thắng trước Bournemouth trong cả 2 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ (1 trận sân nhà Aston Villa) nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi sự đã khác. Hiện này, các cầu thủ Aston Villa đang có tinh thần rất chán nản bởi sau thất bại 4 bàn không gỡ trước Chelsea tuần trước cũng tại tổ ấm của mình thì Aston Villa đã đặt 1 chân xuống chơi tại giải Hạng Nhất Anh vào mùa sau bởi họ đã cách nhóm an toàn tới 15 điểm mà giải chỉ còn 6 vòng nữa.
 
Về phía đối thủ, Bournemouth lại đang rất quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận này bởi với 38 điểm hiện tại thêm 3 điểm nữa (nếu thắng ở trận này) là họ đã có 41 điểm, chắc chắn sẽ trụ hạng.
 
Về mặt châu Á, trong khi Aston Villa tỏ ra kém may mắn với chuỗi 5 trận sân nhà liên tiếp gần đây họ đều để thua theo châu Á khi được Nhà Cái xếp làm cửa dưới tại tổ ấm của mình thì Bournemouth lại đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bournemouth làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa đội khách Bournemouth.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả lần Aston Villa tiếp đón Bournemouth trên sân nhà duy nhất trong quá khứ lẫn 4/5 trận sân nhà vừa qua của Aston Villa mà họ được Chị Cái xếp làm cửa dưới (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 4 trận gần đây của Bournemouth (2 trận sân khách) lẫn 2 trận xa nhà trước đó mà Bournemouth phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Aston Villa: Bunn - Cissokho, Clark, Lescott, Richards - Gueye, Sanchez, Veretout - Grealish, Gestede, Ayew.
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Elphick, Francis - Gradel, Surman, Arter, Ritchie - King, Murray.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2