TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Chelsea và Under
 
Lý do: Nếu đúng như lý thuyết từ trước tới giờ tại giải Ngoại hạng Anh thì đội nào muốn trụ hạng phải có được ít nhất 40 điểm, đúng như vậy thì Aston Villa đã chính thức là đội bóng đầu tiên phải xuống hạng mùa này bởi kể cả có thắng cả 7 trận còn lại họ cũng mới chỉ có được 38 điểm. Vậy nên trận này Aston Villa đã không còn có động lực để thi đấu nữa. Hơn nữa, Aston Villa cũng không có được thành tích đối đầu tốt với Chelsea gần đây khi họ đều chiến bại ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Aston Villa để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên).
 
Cùng với đó, về mặt châu Á thì Aston Villa cũng tỏ ra kém may mắn hơn Chelsea. Minh chứng là Aston Villa đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà mà họ được Chị Cái đánh giá là cửa dưới gần đây nhất (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 như trận này) lẫn trận trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1 (Aston Villa được chấp như trận này). Trái lại, Chelsea lại thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân khách vừa qua mà họ phải làm cửa trên lẫn cả trận xa nhà trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Chelsea phải chấp như trận này). Do đó, trận này đội khách Chelsea đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Aston Villa tiếp đón Chelsea trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà gần đây nhất của Aston Villa có cùng tỷ lệ 0:1 (Aston Villa làm cửa dưới) lẫn trận vừa qua của Chelsea có cùng tỷ lệ 0:1 (Chelsea làm cửa trên) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Aston Villa: Guzan - Cissokho, Clark, Lescott, Hutton - Gueye, Sanchez, Westwood - Ayew, Gestede, Gil.
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Terry, Cahill, Ivanovic - Mikel, Fabregas - Kenedy, Loftus-Cheek, Willian - Traore.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2