TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Ngoài việc được nghỉ ngơi nhiều hơn Aston Villa tới 1 tuần do trận đấu giữa Everton với Liverpool ở vòng 27 bị hoãn để Liverpool đá trận Chung Kết Cúp Liên Đoàn thì Everton cũng đang có thành tích rất ấn tượng trên sân khách vừa qua với 3 trận thắng liên tiếp. Trái lại, Aston Villa lại chiến bại ở cả 2 trận vừa qua (1 trận sân nhà).
 
Về mặt châu Á, trong khi Aston Villa tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Aston Villa làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì Everton lại giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Everton là cửa trên).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất có tỷ lệ Everton phải chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 (như trận này) lẫn cả 2 chuyến làm khách trên sân đối thủ trước đó mà Everton được đánh giá là cửa trên thì Everton đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Everton.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả trận sân nhà vừa qua của Aston Villa có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Aston Villa làm cửa dưới) lẫn 2 trận gần đây của Everton có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Everton là cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Aston Villa: Guzan - Cissokho, Lescott, Okore, Hutton - Bacuna, Gueye - Sinclair, Gil, Ayew - Gestede.
Everton: Robles - Oviedo, Mori, Jagielka, Coleman - Barry, McCarthy - Cleverley, Barkley, Lennon - Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3