TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bournemouth và Under
 
Lý do: Cơ hội giành chức vô địch của Man City gần như là con số 0 khi họ đã bị đội dẫn đầu trên BXH là Leicester bỏ cách tới 15 điểm (51đ so với 66đ) nhưng Man City vẫn còn đang phải tích lũy từng điểm số để đua tranh cho vị trí thứ 3, kèm theo đó là 1 vé vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu mùa bóng sang năm. Trong khi đó, Bournemouth đã gần như hết động lực thi đấu ở mùa này bởi họ đã có 38 điểm, nhiều khả năng trụ hạng và cũng không thể tranh đua cho 1 suất dự cúp châu âu mùa tới.
 
Cùng với đó, lần chạm trán ở lượt đi Man City cũng đã đánh bại đối thủ với tỷ số rất đậm là 5-1. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Man City chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Man City ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Man City.
 
Mặt khác, Man City cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á từ đầu mùa khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận sân khách gần đây nhất của mình tại giải Ngoại hạng Anh lẫn trận xa nhà trước đó nữa cũng tại giải Ngoại hạng có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Man City làm cửa trên như trận này). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Man City ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà mà Bournemouth được Chị Cái đánh giá là cửa dưới gần đây nhất của họ (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) lẫn cả 3 trận vừa qua của Man City (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Francis, Smith - Surman - Gradel, Gosling, Arter, Ritchie - Afobe.
Man City: Caballero - Clichy, Otamendi, Mangala, Sagna - Fernandinho, Fernando - Silva, Toure, Navas - Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1