TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bournemouth và Over
 
Lý do: Bournemouth đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 4 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh gần đây nhất họ chưa thể giành chiến thắng (thua 2, hòa 2). Xa hơn nữa thì Bournemouth có thành tích trên sân nhà kém thứ 2 tại giải Ngoại hạng Anh khi họ đã không thắng tới 8/10 lần tiếp đón các đối thủ ở đấu trường này từ đầu mùa.
 
Mặt khác, so sánh về tương quan lực lượng lẫn kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường cao nhất nước Anh thì Bournemouth còn có phần kém hơn Norwich. Hơn nữa, cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Bournemouth cũng không thắng được đối thủ (thua 2, hòa 1). Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Bournemouth phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Norwich ăn tới xấp xỉ 0.80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Norwich, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào Bournemouth mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, cả 2 đội đều rất quyết tâm giành chiến thắng ở trận này để có thể thoát ra khỏi nhóm nguy hiểm. Thêm nữa, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Bournemouth lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Norwich đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cùng với đó, 2 lần chạm trán gần đây nhất của 2 đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng, nên hãy tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Francis, Smith - Stanislas, Surman, Gosling, Iturbe - Arter - Afobe.
Norwich: Rudd - Brady, Bassong, Bennett, Martin - Howson, Tettey, Dorrans, Odjidja-Ofoe - Redmond - Mbokani.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1